SẢN PHẨM TRẺ HÓA CÔ BÉ ” Youth Flower Deodorant Capsules “

thành phần, nguyên lý tác dụng sản phẩm
Thành phần và nguyên lý hoạt động của sản phẩm ” Youth Flower Deodorant Capsules “
14/10/2015
các nguyên nhân gây bệnh phụ khoa
NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM NHIỄM CƠ QUAN SINH SẢN CỦA PHỤ NỮ
14/10/2015

Người phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong gia đình và ngoài xã hội, nhưng họ thường mải mê với công việc hoặc chăm sóc chồng con mà quên đi sức khỏe của chính bản thân mình. Nhất là vấn đề về sức khỏe phụ khoa,  mối quan tâm đáng ngại nhất đối với chị em phụ nữ, đặc biệt các chị em phụ nữ sau sinh.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều chị em phụ nữ đã bắt đầu chú ý hơn đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân. Tuy nhiên họ lại mù quáng sử dụng những loại thuốc không thích hợp và chịu những ảnh hưởng xấu từ những loại thuốc đó, cho nên họ càng có nguy cơ bị nhiễm khuẩn, gây ra rất nhiều điều phiền toái trong cuộc sống và trong công việc.

Sản phẩm “ Youth Flower Deodorant Capsules ” là người “bác sĩ gia đình” cho chị em phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa và những chị em thích làm đẹp, yêu sức khỏe.

Nhờ được đặt vào chỗ bị bệnh, Sản phẩm “ Youth Flower Deodorant Capsules ” có tác dụng hoạt huyết, làm tan máu đông, diệt khuẩn và thải độc. Nó không làm ảnh hưởng tới môi trường axit bên trong âm đạo, hơn nữa còn có thể duy trì bảo vệ các nhóm vi khuẩn có lợi hoạt động bình thường. Thông qua nguyên lý khôi phục tế bào, nó có thể sản sinh ra những tế bào hoạt hóa khỏe mạnh, hồi phục chức năng bình thường của cơ quan sinh sản của phụ nữ, từ đó đạt được hiệu quả duy trì và bảo vệ sức khỏe cho chị em từ trong ra ngoài.

Vấn đề “cô bé” xuống cấp sau sinh có lẽ là không của riêng ai bởi với những chị em đã từng trải qua một lần sinh thường sẽ dễ dàng nhận thấy âm đạo bị giãn kích thước trầm trọng. Nếu dành thời gian lướt qua các diễn đàn dành cho chị em phụ nữ sẽ thấy có đến vài chục “topic” bàn về vấn đề này. Nhiều chị em thấy sợ đi phẫu thuật dao kéo mà giá thành khá cao. Để giải quyết vấn đề khó nói của chị em phụ nữ thì sản phẩm “Youth Flower Deodorant Capsules” sẽ giúp chị em không còn nỗi lo phiền toái.

 

Thành phần chính:

Lựa chọn từ hơn 30 loại thảo dược quý có nguồn gốc tự nhiên như: Linh chi, Long não, Khổ sâm, Xà sàng tử, Sài hồ, Dương quy, Điền thất (Tam thất), hoa khương hoàng (Hoa nghệ tây), Xuyên cung…Sản phẩm được sản xuất dựa trên việc ứng dụng Công nghệ chiết xuất ở nhiệt độ thấp và Công nghệ sinh học phân tử tiên tiến hiện nay trên thế giới, tuân theo tiêu chuẩn quốc tế một cách nghiêm ngặt, hiệu quả sử dụng rõ rệt.” Youth  Flower  Deodorant Capsules” thuộc nhóm sản phẩm tiêu độc,diệt khuẩn, kháng khuẩn có nguồn gốc thực vật hoàn toàn từ thiên nhiên.

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm “ Youth Flower Deodorant Capsules

Nguyên lý diệt khuẩn thải độc: đặt thuốc trực tiếp vào trong âm đạo có thể làm sạch và mát máu, diệt khuẩn giải độc, tiêu diệt kịp thời các loại vi khuẩn gây bệnh: hoạt huyết, làm tan máu vón cục, tống xuất sạch khí hư nhiễm vi khuẩn có hại, máu kinh còn sót lại và các chất bẩn khác ra khỏi cơ thể, từ đó đạt được hiệu quả diệt khuẩn và giải độc, có tác dụng thần kỳ đối với các chứng viêm và các bệnh phụ khoa khác như nhiễm trùng roi, nấm, vi khuẩn …

Cơ chế làm co: nhờ chức năng tái tạo tế bào, “ Youth Flower Deodorant Capsules ” có khả năng làm hồi phục lại tính đàn hồi và độ trương của các tổ chức cơ trong thành âm đạo, tính dược có tác dụng làm mở rộng (nở) cơ trơn và cơ vân ngang trong âm đạo, làm cho các sợi cơ sinh ra phản ứng co cơ lý tính sinh học, từ đó đạt được hiệu quả co âm đạo, giúp âm đạo đã bị giãn khôi phục tính đàn hồi vốn có như thời con gái.

Cơ chế làm đẹp: nhờ hiệu quả hoạt huyết, tái sinh tế bào, nó có thể làm hồi phục chức năng sinh lý bình thường của cơ quan sinh sản của phụ nữ, đồng thời thúc đẩy sự sản sinh hooc-môn nữ nội sinh và điều tiết nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ, từ đó có thể điều tiết, hồi phục thần thái và dung nhan người phụ nữ một cách toàn diện.

Làm chậm quá trình lão hóa: nhờ chức năng hồi phục tế bào mà sản phẩm này có thể sản sinh ra những tế bào hoạt hóa khỏe mạnh, khôi phục lại những lớp cơ da bị tổn thương hoặc bị lão hóa trong cơ quan sinh sản, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, thải bỏ những chất bẩn và các độc tố còn sót lại, làm chậm lại quá trình lão hóa chức năng sinh lý trong cơ thể chị em phụ nữ.

Nhờ có “ Youth Flower Deodorant Capsules ” với nhiều công dụng : bảo vệ sức khỏe sinh sản , điều trị bệnh âm đạo, se khít, làm hồng, săn chắc vùng kín, nở ngực ,đẹp da,… giúp chị em phụ nữ có thể tránh được phiền toái về những căn bệnh phụ khoa, đã có giải pháp tự chúng ta làm cho mình càng khỏe mạnh và đẹp hơn!

Liên hệ Ms.thanh 0981921678 để được tư vấn

Đánh giá bài viết

3 Comments

  1. Nguyên thảo viết:

    Cho e hỏi 1 liệu trình 8 viên thì khoảng bao nhiêu tiền ạ?

  2. Các bạn add zalo 0981921678 để được Bác sĩ tư vấn nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *