Viêm phần phụ có nguy hiểm không?

Sa tử cung sau sinh – Những điều phụ nữ cần biết
14/03/2019
Chữa khô âm đạo bằng thiên nhiên mang lại hiệu quả tuyệt vời
20/03/2019

Viêm phần phụ là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Bệnh viêm phần phụ không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn đe dọa tới khả năng mang thai bình thường ở nữ giới. Vậy viêm phần phụ có nguy hiểm không? Bài viết này sẽ giúp chị em nhận biết điều đó. 

=>>>>Xem thêm:  Dấu hiệu viêm phần phụ chị em phải quan tâm

Viêm phần phụ được hiểu là tình trạng viêm nhiễm diễn ra tại buồng trứng, vòi trứng, hệ thống dây chằng xung quanh và vòi trứng. Đây là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa hết sức nguy hiểm. Nếu không điều trị kịp thời nữ giới phải đối mặt với vấn đề.

– Gây apxe phần phụ: Viêm phần phụ kéo dài không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, có thể hình thành apxe tại phần phụ. Các ổ apxe tại phần phụ thường chứa mủ và có thể dẫn tới nhiễm trùng lan rộng rất nguy hiểm.

– Gây apxe buồng trứng: Viêm nhiễm kéo dài cũng có thể dẫn tới tình trạng tụ dịch mủ, gây viêm nhiễm tại vòi trứng. Từ đó, hình thành các ổ apxe tại buồng trứng rất nguy hiểm.  Viêm nhiễm kéo dài cũng có thể dẫn tới tình trạng tích tụ dịch mủ, gây viêm nhiễm tại buồng trứng. Từ đó hình thành các ổ apxe tại buồng trứng rất nguy hiểm.

– Viêm phúc mạc đáy chậu: Nhiễm trùng kéo dài tại phần phụ có thể lan rộng và gây nên tình trạng viêm phúc mạc đáy chậu với biểu hiện như: co cứng tại thành dưới rốn, hạ vị có khối dính.

Điều trị viêm phần phụ thế nào cho hiệu quả?

Việc điều trị viêm phần phụ không phải một việc đơn giản, vì thế bạn cần đi kiểm tra sớm để điều trị từ đó việc chữa trị sẽ dễ dàng hơn.  Bên cạnh đó, chị em cần sử dụng sản phẩm trẻ hóa vùng kín để điều trị viêm phần phụ. Sản phẩm giúp đào thải chất bẩn, những tổn thương viêm nhiễm ra ngoài. Sản phẩm giúp tăng cường nội tiết tố,giúp vùng kín không bị viêm nhiễm mà còn sạch sẽ.


Sản phẩm trẻ hóa alaska được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng. Sản phẩm giúp vùng kín luôn sạch sẽ và khô thoáng, không có vi khuẩn gây bệnh. Một sản phẩm tuyệt vời đang là lựa chọn của chị em.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:

Hotline: 098.192.1678 Ms.Thanh (Zalo,Viber)

Địa chỉ : 72A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà nội

Website : trehoacobe.vn I bacsyvungkin.vn I khoedepvungkin.vn I tantrangvungkin.vn .

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *