Tôi đã hết vô sinh khi sử dụng sản phẩm

2 cách tự nhiên làm se khít vùng kín an toàn hiệu quả
21/12/2015
Cách thu nhỏ, se khít vùng kín sau sinh vô cùng hiệu quả
28/12/2015

Tôi năm nay 33 tuổi, tôi lấy chồng từ năm 27 tuổi nhưng không có em bé, 2 vợ chồng tôi đã tìm đủ mọi cách , đi khám mọi nơi và tìm các phương pháp chữa trị nhưng cũng không ăn thua. Điều này khiến 2 vợ chồng tôi vô cùng mệt mỏi và căng thẳng mỗi khi nhìn thấy nhau.

Thực ra tôi cũng bị viêm, sau đó tôi được một người bạn giới thiệu sản phẩm này sử dung, thực ra bản chất của sản phẩm này cũng chỉ làm sạch vùng kín và chữa viêm bình , thì tôi cũng sử dụng bình thường để chữa viêm và làm sạch cô bé thôi chứ tôi không  hề nghĩ đến việc là sẽ có con .

Sau khi sử dụng 1 liệu trình 2 tháng xong tôi và chồng vẫn sinh hoạt bình thường mong có em bé, ăn uống chế độ tốt nhất có thể. Và tôi thấy mình chậm kinh mất 3-4 ngày, tôi không kiểm tra nghĩ chắc kinh nguyệt mình có rối loạn chút, nhưng thực sự trong lòng hy vọng là sẽ có em bé.

Tôi cứ để đến ngày thứ 10 không thấy gì cả, tôi bắt đầu mua que thử thai về thử thì kết quả rất bất ngờ, 2 vạch các bạn ạ, khiên tôi vô cùng cùng sung sướng và báo tin ngay cho chồng mình. Thực sự niềm vui trong tuyệt vọng này khiến tôi và chồng đã nghĩ đến lời cảm ơn sản phẩm rất nhiều, một sản phẩm có thể nói trên cả tuyệt vời. Và giờ tôi đang mang trong mình đứa con trai đầu lòng của 2 vợ chồng.

Tôi rất vui vì tôi đã được làm thiên chức làm mẹ………

Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *