NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM NHIỄM CƠ QUAN SINH SẢN CỦA PHỤ NỮ

SẢN PHẨM TRẺ HÓA CÔ BÉ ” Youth Flower Deodorant Capsules “
14/10/2015
phạm vi , đối tượng sử dụng viên đặt
PHẠM VI SỬ DỤNG SẢN PHẨM “ Youth Flower Deodorant Capsules”
14/10/2015
các nguyên nhân gây bệnh phụ khoa

các nguyên nhân bệnh lý và nguyên nhân sinh lý gây ra bệnh phụ khoa

Có rất nhiều nguyên nhân gây viêm viễm làm đẹp vùng kín bằng phương pháp tự nhiên cơ quan vùng kín của chị em phụ nữ, nhưng phải kể đến 2 nguyên nhân chính dưới đây:

I. Nguyên nhân sinh lý:

  1. Dịch thể và máu kinh trong tử cung có tính kiềm, sự phân giải và thải ra có tính chất chu kỳ của những chất này làm cho môi trường axit trong âm đạo không ổn định, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển.
  2. Cơ quan sinh sản và khoang bụng của người phụ nữ thông với thế giới bên ngoài, đây là điểm đặc biệt của cơ quan sinh sản phụ nữ, làm đẹp vùng kín phụ nữ nhưng cũng vì vậy vi khuẩn có thể thâm nhập tử cung qua đường âm đạo.
  3. Thông thường, bên trong âm đạo có rất nhiều loại vi khuẩn, trong đó phần lớn là vi khuẩn lactic. Nó phân giải Glucogen ở mô bào (khí hư) sinh ra axit lactic, làm cho âm đạo trở thành môi trường axit, hạn chế sự sinh sôi và phát triển của các vi khuẩn có hại. Tuy nhiên, khi sức đề kháng ở một bộ phận nào đó bị giảm sút như khi viêm âm đạo hay cơ thể bị bệnh, nếu sử dụng các chất kháng khuẩn phổ thông trong thời gian dài, làm hồng vùng kín ở đâu tốt nhất những vi khuẩn bình thường không thể gây bệnh thì nay lại có thể gây ra bệnh tật.
  4. Cửa âm đạo rất gần lỗ niệu đạo và lỗ hậu môn, dễ dính phân hoặc nước tiểu nên dễ gây ra chứng viêm âm đạo.
  5. Khi môi trường axit trong âm đạo không bình thường, cổ tử cung bị ngâm lâu trong môi trường vật chất có tính kích thích như vậy, lớp biểu bì bong ra làm nội mạc tử cung sản sinh ra nhiều nguồn lây bệnh tiềm ẩn bên trong các nếp gấp và tĩnh mạch của cơ quan này

II. Nguyên nhân bệnh lý

  1. Trong chu kỳ kinh nguyệt không chú ý vệ sinh sạch sẽ, cách điều trị viêm phụ khoa hoặc dùng băng vệ sinh không sạch, hoặc quan hệ tình dục khi đang có kinh.
  2. Dụng cụ tiến hành phẫu thuật tử cung chưa tiệt trùng kỹ.
  3. Tử cung bị tổn thương, viêm nhiễm khi phẫu thuật trong quá trình phá thai hoặc sinh con.
  4. Các cơ quan gần nhau gây viêm nhiễm cho nhau, cơ quan sinh sản của phụ nữ rất gần với niệu đạo, trực tràng, bàng quang. Chúng không chỉ gần nhau về khoảng cách, mà chúng còn có mối quan hệ chặt chẽ với sự tuần hoàn máu, viêm nhiễm nấm vùng kín nên có nguy cơ lây nhiễm cho nhau.
  5. Những người mắc các bệnh truyền nhiễm, sinh hoạt tình dục không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, sinh hoạt tình dục bừa bãi và quá nhiều là nguồn gốc gây ra sự lây nhiễm vi khuẩn.

Từ những nguyên nhân trên có thể thấy rằng, cải thiện môi trường bên ngoài, bảo vệ và nâng cao tính ổn định của viêm cổ tử cung môi trường axit bên trong âm đạo (độ pH = 4,5) là nền tảng và cơ sở phòng ngừa các chứng viêm nhiễm cơ quan sinh sản.

Sản phẩm viên đặt ” Youth Flower Deodorant Capsules ” sẽ giải quyết tất cả các vấn đề viêm nhiễm trên , giúp cân bằng độ PH bên trong âm đạo của mình. Trả lại vùng kín sạch sẽ , viêm lộ tuyến tử cung thoáng như chưa từng bị viêm ..

Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *