Sử dụng sản phẩm “Youth Flower Deodorant Capsules ” đào thải máu bẩn ra ngoài

Phụ nữ nạo phá thai hoặc mới sinh con sau bao lâu thì có thể sử dụng sản phẩm “ Youth Flower Deodorant Capsules ” ?
15/10/2015
Sản phẩm “Youth Flower Deodorant Capsules” điều trị tổng hợp người bị bệnh phụ khoa
15/10/2015

1.Tại sao sau khi sử dụng sản phẩm “ Youth Flower Deodorant Capsules” lại có hiện tượng ra máu?

Sử dụng sản phẩm “ Youth Flower Deodorant Capsules ” không trực tiếp gây xuất huyết. Nếu thấy ra máu, nên tạm dừng dùng sản phẩm và chú ý quan sát lượng máu, màu sắc máu và xem có ra máu vón cục hoặc mủ hay không. Nếu thấy có máu vón cục màu đen hoặc mủ thải ra ngoài thì chứng tỏ người đó bị viêm mủ cổ tử cung, vị trí của nội mạc tử cung không bình thường hoặc kinh nguyệt không đều. Ngoài ra, nếu tử cung bị viêm nhiễm (như u xơ tử cung) cũng sẽ thấy ra máu. Vì sản phẩm này có tác dụng khôi phục và cải thiện chức năng của tử cung nên bạn cũng không cần phải quá lo lắng, máu ra ít vẫn có thể tiếp tục sử dụng, còn nếu thấy lượng máu ra nhiều thì tạm thời ngưng dùng.

2. Những phụ nữ đang có hiện tượng khí hư ra kèm với máu dạng sợi, sau khi sử dụng sản phẩm “Youth Flower Deodorant Capsules ” thấy lượng máu này ra nhiều hơn. Như vậy nên làm thế nào?

Khí hư ra kèm với máu dạng sợi thường do vết thương bên trong âm đạo hoặc trong lòng tử cung gây ra, đồng thời, những phụ nữ bên trong âm đạo có nhiều nếp nhăn cũng tạo điều kiện cho các chất bẩn bám lại. “ Youth Flower Deodorant Capsules ” có tác dụng rất tốt trong việc tu sửa khôi phục tế bào và làm sạch cơ quan sinh dục. Khi tiến hành làm lành vết thương, nó sẽ vệ sinh tất cả các chất cặn bẩn trong vết thương và trong các nếp gấp âm đạo, cho nên bạn thấy lượng máu dạng sợi như trên có vẻ nhiều lên. Chỉ cần bạn kiên trì tiếp tục sử dụng, các vết thương này sẽ được trị lành và âm đạo cũng được vệ sinh sạch sẽ; đồng thời, hiện tượng máu sợi trên cũng sẽ tự hết.

Liên hệ Ms.thanh 0981921678 để được tư vấn 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *