Âm đạo bị khô rát do lão hóa, phải làm thế nào?

Những thủ phạm khiến chị em văn phòng mắc bệnh phụ khoa
20/07/2017
Nguyên nhân và cách điều trị bệnh sa tử cung
24/07/2017

Khi chị em tuổi lớn cơ thể sẽ dần lão hóa và vùng kín cũng không nằm ngoài quy luật này, vùng kín lão hóa sẽ khiến cuộc sống của chị em gặp nhiều áp lực hơn.

Xem thêm:

>>> Viêm nấm vùng kín có những biểu hiện nào?

>>> Cách điều trị viêm nhiễm phụ khoa an toàn và hiệu quả

>>> Nguyên nhân và triệu chứng của các bệnh viêm phụ khoa

Làn da sẽ bắt đầu lão hóa khi chị em 25 tuổi, nhưng vùng kín sẽ bắt đầu quá trình muộn hơn 5 năm, tức là từ 30 tuổi vùng kín mới bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên, quá trình này sẽ diễn ra nhanh đến mức chị em phải kinh ngạc và hoảng sợ. Tại sao lại như vậy?

Lý do rất đơn giản, bởi vì vùng kín đã phải làm những công việc nặng nhọc trong thời gian dài, từ việc quan hệ tình dục liên tục trong nhiều năm đến việc sinh con, đẻ cái.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về vùng kín thì ở trạng thái bình thường vùng kín rộng tối đa là 15mm, nhưng khi đã quan hệ tình dục khoảng 2 năm thì vùng kín sẽ rộng ra đến 50mm và ngày sẽ càng rộng hơn. Khi chị em sinh em bé thì đường ống âm đạo sẽ bị kích ra đến hơn 100cm để giúp em bé ra đời được khỏe mạnh hơn.

Những điều này sẽ khiến vùng kín tổn thương đến mức không thể phục hồi được và quá trình lão hóa sẽ đến nhanh hơn bao giờ hết. Khi âm đạo bị lão hóa nghĩa là những chức năng của nó sẽ mất dần đi, đường ống rộng đang bắt đầu teo lại, không còn có khả năng đàn hồi, co giãn và chất dịch bôi trơn gần như mất hẳn khiến âm đạo bị khô hạn.

Và người bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là chồng, bởi vì âm đạo khô hạn lúc giao hợp chị em chỉ thấy đau nên sẽ ngại gần gũi thân mật.

Để duy trì hạnh phúc gia đình thời điểm này chính là lúc cần thiết nhất để trẻ hóa vùng kín toàn diện nhất. Và viên trẻ hóa Youth Flower Deodorant Capsules chính là vị cứu tinh cho chị em.

Trẻ hóa cô bé toàn diện từ thảo dược hồi xuânYouth Flower Deodorant Capsules là viên trẻ hóa vùng kín có thành phần từ thảo dược với tác dụng chính là trẻ hóa vùng kín, tái tạo vùng kín đẹp lại như thời con gái.

Tinh chất thảo dược sẽ trực tiếp bổ sung cho buồng trứng, giúp buồng trứng khỏe mạnh để làm tốt chức năng sản xuất nội tiết tố estrogen cung cấp cho cơ thể. Âm đạo bị khô là do suy giảm nồng độ nội tiết tố, nếu như được bổ sung đủ lượng estrogen cần thiết thì nó sẽ lại đủ độ ẩm, chất bôi trơn để chị em tự tin như thuở 18 đôi mươi khi gần gũi chồng.


Liên hệ tư vấn và đặt hàng.

Hotline: 098 192 1678 ( Ms. Thanh )

Zalo: 098 192 1678

Địa chỉ : Số 234 Phạm Văn Đồng , Bắc từ liêm , Hà Nội

Website: trehoacobe.vn / bacsyvungkin.vn / khoedepvungkin.vn

Tuyển Đại lý phân phối sản phẩm với chính sách ưu đãi!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *