“CHUYỆN ẤY” NHƯ CỰC HÌNH VÌ VÙNG KÍN “KHÔ HẠN”

u nang buồng trứng
Phương pháp phòng ngừa u nang buồng trứng hiệu quả
10/07/2016
TRỊ NÁM, LÀM ĐẸP DA HIỆU QUẢ VỚI YOUTH FLOWER DEODORANT CAPSULES
16/07/2016

Các cụ có câu: ” Đàn bà không sợ khó , sợ khổ chỉ sợ khô” . Chỉ mỗi câu nói đó thôi cũng đủ thấy khô hạn âm đạo ở nữ giới sẽ gây ảnh hưởng như thế nào đến đời sống vợ chồng.

  • Sợ “mặn nồng” chỉ vì khô hạn.

Chị H. 33 tuổi ở HN chia sẻ: “Lúc mới đầu, tôi chưa nhận ra đó là tình trạng “khô hạn” âm đạo. Tôi nghĩ đơn giản chỉ là do màn dạo đầu chưa đủ. Nhưng rồi lâu dần, tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng. Nó không còn là chuyện nhỏ nữa. “Khô hạn” khiến tôi cảm thấy chuyện chăn gối như một cực hình. Cảm giác đau rát mỗi khi quan hệ khiến tôi e ngại và cảm thấy áp lực mỗi khi chồng ngỏ ý. Tôi cũng đã tham khảo và sử dụng rất nhiều biện pháp như ăn uống, dùng gel bôi trơn và sử dụng các loại sản phẩm nhưng không mang lại hiệu quả hoặc chỉ có hiệu quả tức thời. Do vấn đề “khô hạn” mà tôi không thể chiều chồng dẫn đến quan hệ vợ chồng gần đây gặp nhiều trắc trở ”

  • Đâu là “thủ phạm”?

“Khô hạn” không phải là vấn đề riêng của chị H mà khô hạn âm đạo xảy ra với hầu hết chị em phụ nữ, đặc biệt là sau quá trình sinh nở khó khăn. Khô hạn âm đạo gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý chị em. Rất nhiều chị em sợ “chuyện ấy”.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự mất cân bằng và giảm suy giảm đột ngột nội tiết tố estrogen. Buồng trứng chính là nơi tiết ra estrogen để duy trì sự nữ tính, tươi trẻ và quyến rũ của phụ nữ. Tuy nhiên, sau sinh, buồng trứng bị tổn thương làm ảnh hưởng tới chức năng quan trọng này. Lượng estrogen tiết ra ít, không có nguyên liệu để sản sinh chất nhờn âm đạo. Vì thế mà âm đạo ngày càng khô hạn, làm giảm ham muốn và hưng phấn tình dục ở phụ nữ.

  • Đừng để chuyện “yêu” thành cực hình.

Chuyện mặn nồng của vợ chồng là nhu cầu sinh lý và tình cảm rất cơ bản của con người. Việc bị hạn chế ham muốn sẽ khiến chuyện vợ chồng gặp phải nhiều vấn đề. Vậy nên, chị em nên tâm sự thẳng thắn với chồng. Bên cạnh đó, đừng nên vì muốn nhanh chóng chữa trị, tìm lại khoái cảm mà lạm dụng các loại gel bôi trơn. Vì nó chỉ có tác dụng tức thời. Để âm đạo không còn “khô hạn” chị em cần bổ sung đầy đủ estrogen. Từ đó mới có thể cải thiện tình trạng khô âm đạo, tăng cường ham muốn, loại bỏ cảm giác e ngại, sợ hãi khi “yêu”.

Chuyện chăn gối là nhu cầu sinh lý cũng như tình cảm hoàn toàn tự nhiên của con người. Một khi nó trở thành “cực hình” khiến chị em e ngại và áp lực sẽ trở thành một vấn đề lớn. Chị em không nên ngại ngần mà chịu đựng một mình. Hãy thẳng thắn chia sẻ khó khăn đó với chồng, để có thể cùng nhau tìm biện pháp chữa trị. Chỉ cần đủ yêu thương và ở bên nhau, mọi chuyện khó khăn đều trở nên dễ dàng.

 

Sản phẩm Youth Flower Deodorant Capsules giảm khô âm đạo

Sản phẩm Youth Flower Deodorant Capsules giảm khô âm đạo

Chỉ cần Sử dụng 1 liệu trình 2 hộp sản phẩm Trẻ hóa Youth Flower Deodorant Capsules sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng khô âm đạo, sản phẩm giúp cơ thể sản sinh nội tiết tố nội sinh, từ đó đạt hiệu quả cao tăng nội tiết tố Estrogen ,giúp âm đạo sẽ có sự đàn hồi và tiết nhiều chất nhờn hơn. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ tiền mãn kinh hoặc mãn kinh. Chỉ cần duy trì Sử dụng sản phẩm sẽ làm sạch vùng kín ,kích thích và cung cấp dưỡng chất giúp buồng trứng khỏe mạnh, chu kỳ kinh nguyệt đều và kéo dài tuổi hồi xuân từ 5 -10 năm. Giữ chồng mãi hạnh phúc bền lâu và thăng hoa chuyện chăn gối. 

 

Liên hệ Mrs.Thanh 098,192,1678(zalo) để được đặt hàng và tư vấn sản phẩm

Sản phẩm Được nhập khẩu Độc Quyền Bởi Công ty Alaska 

“CHUYỆN ẤY” NHƯ CỰC HÌNH VÌ VÙNG KÍN “KHÔ HẠN”
4.86 (97.29%) 221 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *