Các giai đoạn phát triển bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu đạt hiệu quả ?
26/02/2016
Kết quả Khách hàng sử dụng sản phẩm
06/03/2016

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống chị em phụ nữ, nếu phát hiện bệnh sớm và kịp thời thì điều trị bệnh sẽ rất đơn giản và nhanh khỏi. Tuy nhiên chị em nhận biết sớm để điều trị bệnh thì rất khó vì sự hiểu biết còn kém và ngại đi khám bác sĩ. Vì vậy chị em cần phải biết các giai đoạn phát triển của bệnh viêm lộ tuyến để hiểu rõ về bệnh , bảo vệ sức khỏe chị em một cách khoa học nhất.

Các cấp độ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến chia thành  3 giai đoạn phát triển:

  • Cấp độ 1: Đây là mức độ nhẹ nhất của bệnh, nguyên lý vùng viêm lộ tuyến chiếm 1/3 diện tích cổ tử cung. Biểu hiện giai đoạn này : khí hư nhiều bất thường, có màu xanh, vàng hoặc trắng đục,… mùi rất khó chịu, âm hộ ngứa và nóng rát. Nếu chị em phát hiện sớm và kịp thời thì điều trị bệnh giai đoạn này rất hiệu quả và dễ dàng
  • Cấp độ 2: Biểu hiện giai đoạn này sẽ rõ rệt hơn : đau rát khi sinh hoạt,thậm chí có thể chảy máu âm đạo. Vùng viêm lộ tuyến giai đoạn này chiếm 1/2 diện tích cổ tử cung. Ở giai đoạn này điều trị sẽ phải kịp thời để đảm bảo an toàn cho cổ tử cung
  • Cấp độ 3: Biểu hiện giai đoạn này rất nghiêm trọng: gây khó khăn khi sinh hoạt, chảy máu. Vùng viêm lộ tuyến đã chiếm hoàn toàn cổ tử cung. Bệnh giai đoạn này gây nguy cơ bít tắc cổ tử cung, viêm cổ tử cung, thậm chí gây vô sinh , ung thư cổ tử cung…

Sau khi chị em có các triệu chứng như ra nhiều khí hư, có màu vàng, xanh, mùi hôi, đau rát âm đạo khi sinh hoạt. Các chị em hãy đi khám ngay lập tức, vì biết được bệnh càng sớm thì càng dễ điều trị cho chị em, tránh được các điều không mong muốn xảy ra. Tuy nhiên , hiện nay cùng với khoa học công nghệ ngày càng hiện đại thì việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung khỏi hẳn hoàn toàn là có thể. Điều này thì phụ thuộc vào sự kiên trì và tài chính của người bệnh có chấp nhận để điều trị khỏi hoàn toàn cho mình. Cùng với sự phát triển thì việc điều trị viêm lộ tuyến tử cung rất đơn giản. Chị em không cần đến phòng khám bác sĩ để điều trị, hoặc không phải uống thuốc kháng sinh,….chúng tôi sẽ giúp chị em có thể điều trị ngay tại nhà, tự mình làm bác sĩ và tự cảm nhận được sự thay đổi của mình khi điều trị. Với các thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên cam kết 100% không hóa chất , giúp chị em rất an toàn khi sử dụng sản phẩm.

 

Dấu hiệu viêm nhiễm vùng kín ở nữ giới

– Nếu người sử dụng thấy bài tiết ra các chất bẩn dạng bã đậu hoặc da màu trắng, đồng thời có cảm giác đau hoặc nóng rát, cho thấy người đó đang mắc các bệnh viêm phụ khoa.

– Nếu người sử dụng thấy khí hư ra nhiều, kèm theo nó là 1 lượng lớn xác các tế bào chết, cho thấy người đó bị viêm cổ tử cung.

– Nếu người sử dụng thấy xuất hiện dịch thể dạng sợi trắng và không màu, có mùi hôi, chứng tỏ bị viêm mủ cổ tử cung.

– Nếu người sử dụng thấy xuất hiện mủ đi kèm máu đen, chứng tỏ bị viêm mủ cổ tử cung hoặc u xơ cổ tử cung, viêm khoang chậu.

– Nếu người sử dụng có hiện tượng ngứa, sưng, đau phía ngoài âm đạo, chứng tỏ bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, bệnh hạch.

– Nếu người sử dụng thấy nhói đau ở khoang chậu và xung quanh vùng bụng dưới, chứng tỏ bị viêm khoang chậu, viêm phần phụ.

– Nếu sau khi sử dụng thấy ngứa hoặc triệu chứng ngứa nhiều hơn, chứng tỏ bị viêm âm đạo của người trung, cao tuổi; viêm âm đạo do trùng roi; viêm âm đạo do nấm.

– Sau khi sử dụng  thấy ngứa khi quan hệ tình dục, chứng tỏ bị nhiễm nấm.

– Sau khi sử dụng thấy mỏi lưng, chứng tỏ bị sa tử cung.

Sản phẩm YOUTH FLOWER DEODORANT CAPSULES xứng đáng là nữ hoàng điều trị bệnh viêm lộ tuyến.

Liên hệ Tư Vấn Sức Khỏe Sinh Sản Ms.Thanh 098,192,1678

Có thể bạn quan tâm tới nội dung:

Đánh giá bài viết

1 Comment

  1. Các bạn add zalo 0981921678 để được Bác sĩ tư vấn nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *